một3 thư viện với kiến trúc đẹp tuyệt vời nhất nhất toàn thế giới www.purewaterent.net

Gần như ko thể mô tả thông tin được một cuốn sách qua vẻ cơ chế, điều này cũng tương tự với phần nhiều thư viện trên toàn thế giới. Nơi nhưng làm bằng đỡ tri thức vô tận cho mọi người nhưng ko tốn phí. Và đây cũng là nơi chứa hàng loạt nguồn lực lũ và nơi giao lưu văn hóa truyền thống. Như Albert Einstein vẫn reviews rằng “Điều duy nhất người tiêu tiêu thụ nên biết lúc muốn bổ sung update kiến thức là biết thư viện ở đâu”.

Tuy nhiên, một vài thư viện cũng sở hữu sức hút về mặt thẩm mỹ và làm đẹp. Từ Châu Mỹ tới Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, những thư viện sở hữu vẻ thích mắt về hình hình ảnh tồn tại trên hầu như mọi châu lục. Một số vẫn sở hữu hàng trăm năm tuổi, được trang trí bằng hoàn thiện mạ vàng và tranh phù điêu thú vị. Những thư viện khác lại văn minh tới nỗi gây sốc, với những đường nét tinh xảo và sự gợi ý về tương lai. Vào trong thư viện ta nhường như thâu tóm được ý thức kỳ diệu và sự theo đuổi học hỏi, điều quan trọng để thiết kế kiến thiết một ko gian duy nhất vô nhị và thường xuất hiện ở những người vị khách vãng lai quan.

Dưới đấy là 1 trong mỗi bộ tích lũy gồm một3 thư viện được tìm lọc trong hàng ngàn thư viện tuyệt rất đẹp trên toàn trái đất.

một. Thư viện Strahov Monastery (Prague, Cộng hòa Séc)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-15.jpg

Phần nhiều năm nhất của Thư viện - Tu viện Strahov là phòng thần học Baroque, được thi công từ thời điểm năm một67một tới một674 vì thế hiển nhiên nơi đây trở thành một trong những mỗi thư viện lịch sử vẻ vang cổ nhất và được bảo tồn tốt nhất trên toàn thế giới. Hơn 200.000 tập sách được sưu tầm tại đây, với nhiều mọi người dạng in từ thời điểm năm một50một tới một800.

2. Thư viện Cổ của Đại Học Trinity (Dublin, Ireland)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-14.jpg

Đúng như tên thường gọi, Phòng Dài (Long Room) thực sự rất dài, tới tận 65m và được chất đầy những kho báu thực sự là 200.000 cuốn sách cổ nhất của thư viện. Thư Viện Cổ thực ra là tên của tòa thư viện nhiều năm nhất thuộc trong khuôn viên Đại học Trinity, được xây dựng từ thời điểm năm một732. Với nhì tầng nhà xếp đầy những kệ sách cao từ trần tới nóc, trong đó nhiều cuốn sách phquan ải tiêu dùng thang new lđấy xuống được, thư viện khổng lồ này là thiên đường của những tình nhân sách.

3. Tủ Sách Hoàng gia Bồ Đào Nha (Rio de Janeiro, Brazil)

Real Gabinete Português de Leitura, Rio de Janeiro, Brazil - Phòng hiểu sách tiếng Bồ Đào Nha của Hoàng gia là một trong các thư viện và cơ sở văn hóa truyền thống Lusophone của những người nói tiếng Bồ Đào Nha. Nó thuộc trong danh sách Viện Di sản Văn hóa Quốc gia. Thư viện khổng lồ này xuất hiện vào năm một887, bộ tích lũy của thư viện gồm phần nhiều văn thành viên mái ấm gia đình dạng của người Bồ Đào Nha (Brazil từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha). Thư viện được design theo lối Gothic-Renaissance (Thời phục hưng Gothic) vốn rất phvòng biến chuyển vào thời khắc đó. Với 350.000 đầu sách, trong đó sở hữu nhiều thành viên mái ấm gia đình dạng thảo gốc hiếm sở hữu cùng phần nhiều tác phẩm văn học độc lạ, đó là bộ tích lũy phần nhiều tác phẩm to nhất đang hiện diện ở ngoài Bồ Đào Nha hiện nay. Hiện nay, bộ tích lũy tìm ra khoảng 6.000 tư liệu new mỗi năm, nâng tổng số hiện vật thư viện sưu tập tạo thêm 400.000 thành viên mái ấm gia đình dạng. Ngoài ra rõ ràng phần nhiều tranh ảnh và phần nhiều hiện vật khác thuộc văn hóa truyền thống Bồ Đào Nha trong bộ tích lũy, lúcến nơi đây ko chỉ là một trong các thư viện nhưng mà còn là nơi tích lũy phần nhiều giá trị văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang của lịch sử vẻ vang Bồ Đào Nha.

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-13.jpg

4. Cite de l’Architecture et du Patryênoine (Paris, Pháp)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-12.jpg

Thư viện Cite de l'Architecture et du Patryên ổnoine (Paris, Pháp): Thư viện này là vị trí ko thể bỏ qua so với ngẫu nhiên tình nhân kiến trúc nào. Thư viện này sở hữu kiến trúc mang khá hướng La Mã thượng cổ với mái vòm cao và hành lang dài. Thư viện cũng sở hữu bộ tích lũy tranh tường theo phong rất nhiềuh La Mã to nhất ở Pháp

5. Thư viện Tu viện San Lorenzo de El Escorial (Madrid, Spain)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-11.jpg

Thư viện Tu viện San Lorenzo de El Escorial (Madrid, Tây Ban Nha): Được xây dựng vì vua Philip II, thư viện Tu viện San Lorenzo de El Escorial mang đậm phong nhữngh kiến trúc thời Phục hưng. Nhà vua vừa là 1 trong các mỗi người theo chủ nghĩa nhân văn vừa là 1 trong các mỗi tình nhân sách. Hai điều này thôi thúc ông tạo ra một vị trí để lưu trữ những tài liệu văn hóa truyền thống của giang san Tây Ban Nha 

6. Thư viện Hachioji tại Đại học Nghệ thuật Tama (Tokyo, Nhật Bản)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-10.jpg

Fujie Kazuko – người design thiết bị thiết kế bên trong cho thư viện new cũng phquan ải design riêng ghế sofa, ghế dài, giá sách cho quí tương thích với môi trường thiên nhiên dốc của tầng một và quí tương thích với lối kiến trúc của công trình. Thoạt nhìn hầu như vòm xuôi theo mặt đứng của thư viện chúng ta sở hữu thể liên tưởng tới những ví dụ kiến trúc thượng cổ, thường xuyên kiến trúc Palazzo Rucellai. Tuy nhiên chúng ta sở hữu thể nkhô giòn hao chóng nhận ra rằng Ito vẫn sử dụng những ví dụ cổ này theo hầu nhưh rất tân tiến bằng việc kết tương thích với nguyên vật liệu kính, làm cho sàn và trần xuất hiện vượt trội trong ko gian mở rất thông thoáng. Các hang động ngầm dưới lòng đất new đó là nguồn cảm hứng sáng tác cho Ito. Thử thách là làm thế nào để phân định ko gian một hầu nhưh tự nhiên nhất nhưng ko sử dụng lưới cột và tường lặp đi lặp lại. Để giữ cho công trình được tự nhiên nhất, Ito tthường xuyên đổi độ cao thấp của hầu như vòm cong, chúng sẽ trquan ải xuống trông giống như như nhũ đá trong hang động.

7. Tòa nhà Stephen A. Schwarzman tại Thư viện Công cùng New York (New York, Mỹ)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-9.jpg

Tòa nhà Stephen A. Schwarzman tại Thư viện Công cùng New York (New York, Mỹ): Tòa nhà Stephen A. Schwarzman là một trong các mỗi tuyệt bút mỹ thuật đặt tại trung tâm Manhattan. Thư viện được tạo thành chín phần, độ cao thấp của nó, như người sắm sửa và chọn lựa thđó ở đây, là 78 feet theo chiều rộng và 297 feet theo chiều dài - khoảng bằng độ cao thấp của nhị khu phố. Tại đây đang lưu trữ khoảng 2,5 triệu VNDầu sách, với khối hệ thống đèn chùm thắp sáng được đặt tại mọi nơi trong thư viện.

8. Thư viện George Peatoàn thân ở Baltyênore (Maryland, Hoa Kỳ)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-8.jpg

Vào năm một857, George Peatoàn thân, một nhà hảo tâm sinh ra ở Massachusetts, vẫn xây dựng Viện Peatoàn thân, học viện âm nhạc lâu lăm nhất tại Hoa Kỳ. Ông dành tặng trường cho những người dân Baltyênore để cảm ơn sự "tốt bụng và hiếu quan khách" của họ. Bộ sưu tập tại Thư viện George Peatoàn thân thuộc Đại học Johns Hopkins mang từ thời khắc xây dựng nổi trội này và hiện giữ hơn 300.000 tập sách. Tòa nhà năm tầng được thiết kế kiến thiết do Edmund G. Lind phối thích hợp với Tiến sĩ Nathaniel H. Morrison, hiệu trưởng trước tiên của Viện Peatoàn thân. Như Đại học ghi chú trên trang web của thư viện, ko gian này là "quan trọng cho việc giảng dạy và thí nghiệm".

9. Thư viện Biblioteca Vasconcelos (Thành phố Mexico, Mexico)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-7.jpg

Sách và kệ sách tại Thư viện Vasconcelos được sắp xếp theo mọih nhưng chúng sắp như tạo ra một ko gian tương lai trong một thực tiễn tthường thế px hóa nào đó. Ảo hình ảnh này chỉ là điều nhưng Tổng thống Mexico Vicente Fox sẽ nói trong lễ khánh thành vào năm 2006: rằng đấy là 1 trong mỗi trong mỗi công trình tiên tiến nhất của thế kỷ 2một. Tòa nhà được trang trí bằng bộ tích lũy nghệ thuật và tác phẩm chạm trổ của mọi nghệ sĩ Mexico và được design do Alberto Kalach và Juan Palomar.

một0. Thư viện Tu viện Wiblingen (Ulm, Đức):

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-6.jpg

Mang phong đềuh kiến trúc thời Baroque, thư viện này thuộc ẩn mình bên trong một tu viện ở Đức. Thư viện được trang trí bằng những cột đá đá hoa nhưngu xanh và hồng, những pho tượng sứ, và những hình ảnh khảm phức tạp dọc theo đều cánh cửa. Bên cạnh sàn và trần, những căn phòng trong thư viện chủ yếu được sơn bằng gỗ, được thiết kế theo phong đềuh siêu thực được gọi là Trompe l'oeil

mộtmột. Thư viện Raza (Rampur, Ấn Độ)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-5.jpg

Là một kho lưu trữ di sản văn hóa truyền thống Ấn-Hồi giáo, đều shình ảnh của thư viện Raza chứa đầy sách, tranh vẽ, tài liệu lịch sử dân tộc và phiên phiên bản thảo mang vai trò quốc gia. Thư viện được xây dựng vì Nawab Faizullah Khan vào năm một774, cơ sở này hiện do chính quyền trung ương điều hành. Nằm trong pháo đài mang tên Hamid Manzil, tòa nhà được thiết kế kiến thiết vì người thiết kế kiến thiết W.C. Wright theo một phong đềuh được gọi là Indo-Saracenic. Phong đềuh kiến trúc này phối kết hợp đều yếu tố của Hồi giáo, Ấn Độ giáo và Gothic thời Victoria, rất phổ trở nên vì người thiết kế kiến thiết Anh tại Ấn Độ trong thế kỷ một9.

một2. Thư viện của Tu viện St. Gall (St. Gallen, Thụy Sĩ)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-4.jpg

Di sản Tu viện St Gall, thành phố St Gallen, Thụy Sĩ sẽ là 1 trong những mỗi ví dụ tuyệt vời của một tu viện dòng tu Benedictine quy mô to với vai trò là trung tâm tôn giáo, nghệ thuật và tri thức từ thời Đế chế Carolingian. Cả tu viện và thư viện trung thế kỉ thuộc trong đó sẽ được sai bảo là Di sản toàn thế giới vào năm một983 vì lịch sử dân tộc của chúng như 1 trong những mỗi trung tâm văn hóa truyền thống rất quan trọng nhất ở châu Âu. Được thiết kế kiến thiết do Peter Thumb theo phong hồ hếth Rococo, sở hữu một dòng chữ Hy Lạp trên cổng vào hội trường thư viện, dịch tức thị "nơi chữa lành cho tâm hồn".

một3. Thư viện Thành phố Stuttgart (Stuttgart, Đức)

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-2.jpg

Công trình do người kiến trúc người Hàn Quốc Eun Young Yi thiết kế kiến thiết sau thắng lợi trong cuộc thi tìm ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết công trình thư viện thành phố vào năm một999. Thư viện thành phố Stuttgart thuộc trên một khu đất mang diện tích khoảng 320mộtm2, với tổng diện tích sàn cho thư viện khoảng 20.200m2 và cho xem sét, học tập khoảng mộtmột.500m2, với tổng tiêu pha lên tới sắp 80 triệu euro, trong đó mang 4 triệu cho thiết kế bên trong. 

kienviet-13-thu-vien-co-kien-truc-dep-nhat-the-gioi-3.jpg

Các đầu sách trong thư viện được phân theo hồ hết tiêu chuẩn: sách cho trẻ em, sách cho toàn bộ những người già, sách phân theo nam nữ, sách phân theo chuyên ngành… Tất cả điều được sắp xếp tiện lợi với hồ hết thành viên mái ấm gia đình dạngg hướng dẫn điện tử, ghi chú về từng giá sách và thể loại sách. Tại đây sở hữu nhiều ko gian thúc đẩy hoạt động và sinh hoạt tiếp xúc để mọi người sở hữu thể vừa phát âm vừa truyện trò trao đổi, vừa hương thụ một tách café và thư giãn trên hồ hết ghế sofa được bài trí khắp nơi.

Liên kết nội bộ

3 kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thế Giới

minori porno gay porno copii violati minori violati minore violate gay porno minore violate filme porno animale porno poponari porno copii porno gay porno minori porno minori violati