ShowroomP và chung bạo thiết kế mang ý thức Singapore phong nhữngh

Ra đời vào năm 1986, ShowroomP Architects - tiền thân của ShowroomP Architects LLP là doanh nghiệp kiến trúc đa nghành có trụ sở tại Singapore. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp kiến trúc trước tiên được chứng thực ISO 14001 - nền móng quản trị môi trường vào năm 2005. Tiêu chuẩn này được trở thành tân tiến bởi vì Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) giúp những hiểm tổ chức tăng cường quản trị môi trường và bảo vệ tài nguyên tự nhiên. 

Vinhomes a1.jpeg

Ctàn ác thiết kế của Địa ChỉP luôn bgiết mổ hại “ý thức Singapore”. Hình ảnh minh họa

Triết lý sáng tạo của ShowroomP tập trung vào việc tiếp cận toàn diện và vững bền, yên cầu cvô lương công trình xanh phquan ải bảo vệ tính vẹn toàn của môi trường tự nhiên. Một trong những “tvô lương phẩm” nổi tiếng của ShowroomP phquan ải kể tới tổ hợp Tree House đạt kỷ lục Guinness năm 2014 sở hữu “khu vườn thẳng đứng lớn nhất trái đất”. Đúng như tên gọi, cây xanh vào vai trò chủ đạo trong thiết kế rất dị của tổ hợp 4 tòa tháp cao 24 tầng gồm hơn 400 căn hộ này. Quan sát từ xa cvô lương bức tường được bao bọc bởi vì cvô lương thảm thực vật xanh tươi như vườn cây khổng lồ giúp tkhô giòn lọc ko khí và làm mát cho cvô lương căn hộ. 

Vinhomes a2.jpeg

Khu vườn thẳng đứng Tree House của Địa ChỉP được ghi tên vào kỷ lục Guinness 2014

Chất sống vững bền trong cvô lương công trình xây dựng của Đến mua sắm trực tiếpP và hình thái trở thành tân tiến thị trấn của quốc đảo sư tử là “mẫu số chung” nhiều cư dân tiến bộ tại Việt Nam đang search. Thấu hiểu thị hiếu này, Vinhomes hợp tvô lương cùng Đến mua sắm trực tiếpP hướng đến xây đắp chuẩn sống mới phía tây tại TP. TP Hà Nội với dự án căn hộ The Canopy Residences tại “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City.

Cảm hứng sống xanh ở The Canopy Residences

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The Canopy Residences mang ý thức Singapore thời thượng. Triết lý sống xanh, vững bền được thể hiện ngay ở tên gọi, mang ý tức thị những vòm lá cao nhất của khu rừng, tạo bóng mát và nơi trú ẩn cho cvô lương loài động vật và thực vật. 

Vinhomes a3.jpg

Đại thành phố Vinhomes Smart City với cvô lương phân khu mang dấu ấn của từng quốc gia. Hình ảnh phối cảnh

Tổ hợp căn hộ được kiến tạo đồng hóa với 4 ko gian chủ đạo, phục vụ ý định sống xanh phong nhữngh của cư dân: từ tkhô giòn lọc (Wellness Zone), nuôi dưỡng (Garden Zone), tới tái tạo tích điện (Active Zone) và vun đắp xúc cảm (Family Zone). Khuôn viên dự án The Canopy Residences tràn ngập những mảng xanh đa tầng, đa lớp, được sắp xếp tinh tế với cgian ác cây tầng cao (cây thành phố, cây bóng mát), tầng trung (cây cảnh) và tầng thấp (cây bụi trang trí)... 

Với muốn mang tới ko gian sống tràn ngập xúc cảm và phụ vươngn hòa với tự nhiên, chủ đầu tư Vinhomes đã thiết kế hệ thống phong cảnh và tiện ích phong phú với nền tảng bể bơi chuẩn resort phía thềm cây, sân ngơi nghỉ trên mặt nước, spage authority chăm sóc chân ngoài trời... đem tới những phút giây thư giãn vô tận cho gia chủ tương lai.

Vinhomes a4.jpg

Những kiến trúc phong cảnh đậm nét Singapore trong nội khu The Canopy Residences. Hình ảnh phối cảnh

Dấu ấn tạo nên sự khtàn ác biệt của The Canopy Residences còn tới từ chính hệ sinh thái hạ tầng, tiện ích của đại thành phố thông minh Vinhomes Smart City như: bộ 3 công viên liên hoàn rộng hơn 16ha, công viên trung tâm, nền móng trường học Vinschool, trung tâm thương nghiệp Vincom, bệnh viện Vinmec phong nhữngh 5 sao… 

Vinhomes a5.jpg

Dự án The Canopy Residences thừa hưởng hạ tầng và hệ sinh thái tiện ích đẳng tại Vinhomes Smar City. Hình ảnh phối cảnh

Dự án còn sở hữu lợi thế về vị trí, liên lạc - một trong những yếu tố thiết yếu Khi lựa lựa chọn nơi an cư. Vinhomes Smart City nằm giữa những độc trục liên lạc lớn như: đại lộ Thăng Long, vòng đai 3,5, vòng đai 3, trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu…; hứa hứa trở thành tâm điểm sống thượng lưu của số đông cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế tới an cư, lập nghiệp song song mở ra thời cơ đầu tư thành phầm bđs có trị giá trị vững bền.