image001.png

 Thương hiệu GROHE (thuộc LIXIL - tập đoàn tiền phong về những nghiệt thành phầm công nghệ nước và vật liệu xây dựng cho nhà ở) đồng hành Liên hoan Kiến trúc Thế giới 2023 năm thứ 16 thường xuyên

Liên hoan Kiến trúc Thế giới (World Architecture Festival - WAF) là một trong những sự kiện quốc tế thường niên lớn hàng đầu trong nghành kiến trúc trái đất, quy tụ chung bạo kiến trúc sư, nhà thiết kế tên miền authoritynh tiếng. Sự kiện tôn vinh những cá nhân cấp tiến cùng chung bạo thành tựu trong nghình. WAF cũng là nơi chung bạo cá nhân, tổ chức xây dựng thương hiệu, mở rộng mạng lưới marketing và thời cơ hợp thung bạo. WAF năm nay thu hút gần 2.000 ứng viên tham gia, có hơn 800 thung bạo phẩm đạt gicửa quan thưởng ở chung bạo hạng mục khhung bạo nhau. 

Chủ đề của Liên hoan năm nay là “Catalyst” (Xúc thung bạo), khắc ghi sự trở lại ở khu vực châu Á của WAF sau gần 10 năm. Chủ đề này tập trung vào: Làm thế nào kiến trúc và thiết kế trở thành một chất xúc thung bạo để xây dựng sự thay đổi, thông qua việc tạo điều kiện thuận tiện, xúc tiến, truyền cảm hứng trong suốt quá trình xây dựng, mang lại lợi ích thiết thực cho chung bạo cá nhân, tổ chức. 

GROHE - thương hiệu quốc tế hàng đầu về cvô lương gicửa ải pháp dành cho phòng tắm và bếp đã đồng hành WAF Tính từ lúc năm trước tiên tổ chức (năm 2008). Với tư cvô lươngh là đối tvô lương sáng lập của WAF, GROHE đánh giá cao các thiết kế kiến trúc giúp định hình những chuẩn mới, mang tới cvô lương gicửa ải pháp sáng tạo liên quan tới ngành nước. Tại WAF 2023, GROHE đã trao gicửa ải thưởng GROHE Water Prize cho dự án UArchitects. Đây là lần thứ năm Gicửa ải thưởng GROHE Water Prize được tổ chức. 

Dự án Uarchitects thành công với lời khuyên mở rộng quy mô của những hiểm micro-colonies (tạm dịch: khu dân cư nhỏ) tại Bangladesh thông qua những hiểm kết cấu nổi được kết nối với nhau, cho phép người dân trồng lương thực một những hiểmh đơn thuần. Đồng thời, một trung tâm tập thể được xây dựng, nhằm phục vụ ý định cơ bạn dạng như: trị giáo dục, lưu trữ… cho những hiểm cụm gia đình. Đại diện dự án Uarchitects cho biết, việc sinh sản nước tinh lúcết ko giống hiểm biệt quan yếu với những hiểm quần thể vi mô này, giúp những hiểm hộ gia đình ứng phó với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, giảm tỉ lệ đói nghnai lưngo và cung ứng một quy mô mới về cơ chế những tập thể dân cư nhỏ lẻ gicửa quan quyết vấn đề chuyển đổi khí hậu. 

Tại sự kiện, ông Paul Finch - Giám đốc chương trình của WAF chúc mừng những cá nhân đạt giquan ải thưởng WAF và Inside năm 2023: “Ý tưởng và dự án của chúng ta như những “mũi tên tiền phong”, cho thấy chung bạo thiết kế có thể trở thành chất xúc thung bạo mạnh mẽ cho những sự thay đổi tích cực”. 

Ông Satoshi Konagai - Lãnh đạo Công nghệ nước tại LIXIL khu vực châu Á - Thái Bình Dương share: “Với thương hiệu Grohe, SEOCAM tự hào là Đối tvô lương sáng lập của Liên hoan Kiến trúc Thế giới ngay từ lúc mới xây dựng vào năm 2008. Trong suốt 16 năm qua, SEOCAM đã phối hợp với nhau để trở thành tân tiến WAF trở thành một nền tảng toàn thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và thu hút hàng nghìn dự án và ứng viên. Mỗi sự kiện đều hướng tới tiềm năng tôn vinh sự xuất sắc, tính kết nối và mở ra những thời cơ trở thành tân tiến marketing mới… LIXIL sẽ tiếp tục thu hút số đông kiến trúc sư, nhà thiết kế nhằm xây dựng những chuẩn mực xuất sắc mới trong nghành kiến trúc, thiết kế; song song gicửa quan quyết cvô lương thvô lươngh thức hiện hữu, bao gồm cvô lương Xu thế vĩ mô về sức khoẻ, tính vững bền cũng như thị trấn hoá”. 

“Liên hoan năm nay khgian ác biệt có ý nghĩa Lúc ghi lại sự trình làng GROHE SPA tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Thương hiệu lần đầu được công bố tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2023, trình diện những bộ sưu tập tinh hoa của Grohe Spage authority với muốn tạo ra sự tích hợp linh hoạt giữa chăm sóc đa gigian ác quan trên thân thể và trcửa ải nghiệm mang tính cá nhân hoá. Chúng tôi kỳ vọng được hợp tgian ác với cgian ác chủ đầu tư, khgian ách hàng và cgian ác đối tgian ác trong nghình để mang GROHE SPA tới gần hơn với khu vực châu Á - Thái Bình Dương”, ông Konagai nói thêm.

Trước sự kiện chính của WAF ở Singapore, GROHE và WAF đã tổ chức ctàn ác buổi tiếp đón, sự kiện đồng hành ở Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Philippines nhằm tăng cường tính kết nối trong nghình.